Trường quay bài giảng điện tử

Để có được những bài giảng sinh động, chất lượng và lôi cuốn bạn không những cần sử dụng một dịch vụ quay phim tốt mà còn cần khâu dựng phim chuyên nghiệp.

Với trường quay được trang bị phòng thu đảm bảo tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng cùng với các thiết dựng phim hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho các Thầy, Cô những trải ngiệm thú vị khi xây dựng các bài giảng điện tử.

Với mong muốn “tạo ra những bài giảng cuốn hút và tinh tế” và khát khao trong việc sáng tạo nên những sản phẩm bài giảng chuyên nghiệp. Trung tâm máy tính hỗ trợ dịch vụ xây dựng bài giảng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ phía Thầy/cô. Sở hữu các kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi biết cách biến từ những học liệu thô tạo thành những bài giảng hấp dẫn.