• strict warning: Declaration of views_handler_filter_node_status::operator_form() should be compatible with views_handler_filter::operator_form(&$form, &$form_state) in /home/webapps/ccne/modules/views/modules/node/views_handler_filter_node_status.inc on line 13.
  • strict warning: Declaration of views_plugin_style_default::options() should be compatible with views_object::options() in /home/webapps/ccne/modules/views/plugins/views_plugin_style_default.inc on line 24.

Sản phẩm

CTmail là bản phát triển của Trung tâm Mạng và eLearning (CCNE) từ SquirrelMail - phần mềm trên nền Web cho giao tiếp thư điện tử - viết bằng PHP4. Nó được thiết kế để hỗ trợ truy nhập vào máy phục vụ thư từ bất cứ nơi nào trên thế giới qua dịch vụ WWW của Internet và giao thức IMAP. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về giao thức IMAP và phương pháp thực thi nó, bạn có thể tìm ở imap.org.

Tính năng chính

Hỗ trợ giảng viên xem lịch biểu các phòng máy thực hành

Hỗ trợ giảng viên cập nhật hiện trạng phòng máy, thông báo sự cố cho cán bộ quản lý

Hỗ trợ cán bộ quản lý xem xét được tình trạng sử dụng phòng máy trực tuyến

Kết xuất một số báo cáo hộ trợ cán bộ TTMT trong việc quản lý phòng máy tính thực hành

Thời gian vửa qua một số Thầy, Cô có đóng góp ý kiến với Trung tâm Máy tính (TTMT) về việc nên có hỗ trợ các Thầy, Cô gặp khó khăn trong việc tạo lập trang web cá nhân bằng cách tạo ra một số mẫu để điền thông tin.

Trung tâm máy tính xây dựng phần mềm thi đầu vào các trường đại học và hệ thống thi trực tuyến theo hình thức  đánh giá năng lực.Phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi và thi trực tuyến bao gồm 3 phần mềm con: Hệ thống quản lý ngân hàng câu hỏi thi, hệ thống quản lý thi, hệ thống thi trực tuyến.

Các sản phẩm CMS của chúng tôi được phát triển dựa trên nền tảng cms mã nguồn mở Drupal. Drupal là một khung sườn phát triển phần mềm hướng mô-đun, một hệ quản trị nội dung miễn phí và mã nguồn mở.Cũng giống như các hệ quản trị nội dung hiện đại khác, Drupal cho phép người quản trị hệ thống tạo và tổ chức dữ liệu, tùy chỉnh cách trình bày, tự động hóa các tác vụ điều hành và quản lý hệ thống những. Drupal có cấu trúc lập trình rất tinh vi, dựa trên đó, hầu hết các tác vụ phức tạp có thể được giải quyết với rất ít đoạn mã được viết, thậm chí không cần.